Cách phân biệt đồ lót Victoria Secret thật giả

Làm thế nào để phân biệt đồ lót Victoria Secret thật hay giả ?

Sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình phân biệt hàng thật và giả 1 cách nhanh nhất ( không chính xác 100% nhé).

Trước tiên, mọi người cần biết là Victoria Secret chỉ có ở 2 nước chính là Mỹ và Canada. Các nhà máy gia công của VS thường được đặt tại Indian, Thái lan và China ( hàng mình về chiếm đến 80%) .

Cuối năm 2016 thì nhà máy gia công Victoria’s Secret đã được đặt tại VN. Vì thế sẽ có những sản phẩm nhập về Made in Viet Nam. Quý khách nghi ngờ hàng vnxk thì chúng tôi sẽ xuất trình hóa đơn mua hàng của Victoria”s Secret để cho quý khách an tâm.

 

Điều thứ 2 là chúng ta xem về giá cả sản phẩm. Ở đây mình lấy dòng sản phẩm rẻ nhất ra để cho các bạn dễ nhận biết. Giá 1 cái áo lót Victoria Secret dòng rẻ nhất là 50$/2 áo =>  Tính ra 1 áo khoảng 25$ chưa bao gồm thuế. Nếu + thuế 10% + phí xử lý giao dịch 5% + phí ship nội địa (cực mắc khoảng 10 – 20$) + phí vận chuyển về VN (12$/kg) . Các bạn nhẩm ra được giá 1 cái áo khoảng bao nhiêu tiền ?

 

Đồ lót Victoria Secret xách tay ? Xách tay là thế nào ? Tại sao xách tay lại rẻ hơn ? – Câu hỏi được rất nhiều bạn hỏi shop .

Xách tay là xách trực tiếp từ nước ngoài về. Cụ thể là người bán hàng có người thân ở nước ngoài nhân dịp về thì nhờ họ xách dùm ko tốn phí gì cả. Nhưng nếu kinh doanh với số lượng lớn hàng về liên tục thì chúng ta phải thắc mắc đặt lại câu hỏi : Chẳng lẽ tháng nào cũng có người thân xách hàng về hoài ?

 

Tất cả các sản phẩm đồ lót Victoria Secret khi mua đều có tag với bao bì có mã vạch trùng với mã vạch được in trên sản phẩm đó luôn nhé (có 1 số sản phẩm order online có thể không có tag).

Hiện nay, thị trường đang có 1 số quần lót Victoria’s Secret xách tay giá chỉ 150k/ cái trong khi giá web đến 18$/ cái ? 150k ~ 7$/ cái RẺ hơn đến gần 10$. Đó chưa kể là 150k đã có lời trong đó.  ( Loại này chỉ có tag kèm với giá. KHÔNG có bao bì mã vạch như bên shop mình nhé ! Nếu bạn hỏi shop bao bì có in mã vạch không thì nhiều shop cũng NGƠ NGÁC không hiểu vì họ chưa từng thấy qua bao bì của VS như thế nào.)

 

Nếu bạn không tin tưởng hãy yêu cầu shop cho xem hóa đơn . Vì khi mua online sẽ có hóa đơn đi kèm theo như hình.

đồ lót victoria secret
đồ lót victoria secret
đồ lót victoria secret
đồ lót victoria secret
đồ lót victoria secret
đồ lót victoria secret

Đó là những kinh nghiệm shop muốn chia sẻ cho các bạn biết. Tiền nào của đó, đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng làm hại cho sức khỏe.

Đồ lót Victoria Secret nhập hàng với số lượng lớn nên chi phí ship cho từng cái sẽ giảm đi 1 ít.  Các bạn có thể xem mẫu tại website http://victoriassecret.com rồi yêu cầu shop sẽ báo giá cụ thể từng sản phẩm cho các bạn.

Chúc các bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng và mẫu mã phù hợp với các bạn !

 

[Mới cập nhật] 

Hiện nay Victoria Secret đã có 1 số sản phẩm made in Viet Nam. Các bạn mua hàng bên mình nếu có nghi ngờ gì thì mình sẽ chụp hóa đơn sản phẩm Made in Viet Nam để chứng minh sản phẩm bên mình là hàng nhập MỸ chứ ko phải hàng VNXK nhé. 


Đồ lót Victoria Secret chính hãng Hàng Mỹ

Chuyên cung cấp đồ lót Victoria Secret chính hãng nhập Mỹ !

Đồ lót Victoria Secret  nói KHÔNG với hàng VNXK, hàng FAKE, hàng TAOBAO, không bán hàng trộn .

Đồ lót Victoria Secret bảo đảm bao bì mã vạch trùng với mã in trực tiếp trên mỗi sản phẩm .

Điện thoại/ Zalo / Viber : 0909 399 532  |  0933 339 532

Hệ thống Website : do lot victoria secret

Facebook : Đồ lót Victoria’s Secret

Leave a Reply